De Gea sắp hết thất nghiệp, có thể nhận lương khủng

52

Cựu thủ môn của Manchester United, David De Gea vẫn đang tìm kiếm câu lạc bộ tiếp theo của mình và anh sẵn sàng chuyển đến Ả Rập Xê Út.

De Gea đang thất nghiệp

Mối lương duyên giữa David de Gea và Manchester United cuối cùng cũng chấm dứt vào mùa Hè năm nay, khi đôi bên chọn không tiếp tục gia hạn. Ngay sau khi trở thành cầu thủ tự do, thủ môn người Tây Ban Nha nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng ở La Liga, Bundesliga và cả Ả Rập Xê Út.

Dù vậy cho tới lúc này, khi thị trường chuyển nhượng ở châu Âu đã chính thức đóng cửa, De Gea vẫn chưa có bến đỗ mới. Tuy nhiên anh vẫn còn cơ hội để đến những đội bóng mới bởi theo luật chuyển nhượng, các bản hợp đồng tự do vẫn được phép diễn ra sau khi phiên chợ Hè đóng cửa.

De Gea vẫn đang tìm kiếm bến đỗ mới
De Gea vẫn đang tìm kiếm bến đỗ mới

Nhận lương khủng tại Ả Rập Xê Út?

Theo nguồn tin mới đây của Marca, De Gea đang tìm bến đỗ mới và anh đã sẵn sàng cho việc chuyển đến Saudi Pro League, miễn là các đội bóng đáp ứng được mức thù lao anh yêu cầu.

Theo Daily Record, De Gea đang tìm kiếm mức lương hàng năm sau thuế là 8,7 triệu bảng. Chính vì con số này khiến các câu lạc bộ La Liga không sẵn sàng chiêu mộ anh trong thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Thế nhưng với các đội bóng ở Saudi Pro League thì khác.

Nếu thủ môn người Tây Ban Nha muốn chuyển đến Ả Rập Xê Út, anh có thể sẽ kiếm được nhiều hơn số tiền 8,7 triệu bảng mà mình yêu cầu. Rất nhiều hợp đồng béo bở đã được các câu lạc bộ tại đây đưa ra vào mùa hè này và thử thách mới có thể khiến De Gea quan tâm vào thời điểm này của sự nghiệp.

VIDEO: DAVID DE GEA CHIA TAY MAN UNITED | NHỮNG PHA CỨU THUA ĐỈNH CAO CHO QUỶ ĐỎ TẠI CÚP CHÂU ÂU