Nhà Glazer chưa vội vã chốt bán MU

146

Việc có một ông chủ mới tiếp quản Man United có vẻ sẽ bị trì hoãn vào cuối tháng 5, khi gia đình Glazer – chủ sở hữu hiện tại của Quỷ đỏ – vẫn lưỡng lự về mức giá bán CLB.

Theo tờ The Guardian, nhà Glazer chưa vội vã chốt bán MU vì mỗi người trong 6 anh em họ lại có quan điểm riêng về chiến lược rút khỏi CLB. Cũng theo một vài nguồn tin khác, nhà Glazer muốn kéo dài thời gian là bởi đòi nhận đủ 6 tỷ bảng như yêu cầu ban đầu.

Trước đó, đã có hai nhân vật chính thức đưa ra lời đề nghị hỏi mua MU. Một là Sheikh Jassim bin Hamad al-Thani của Qatar và người còn lại là Sir Jim Ratcliffe – tỷ phú giàu nhất nước Anh. Mức giá mà hai nhân vật này đưa ra cho Man United ở đâu đó tối đa là 4,5 tỷ bảng, nghĩa là vẫn ít hơn khá nhiều so với đòi hỏi từ nhà Glazer.

Tuy nhiên, The Guardian cũng nhấn mạnh mức giá gần 6 tỷ bảng cũng sẽ đủ để làm hài lòng nhà Glazer – những người thậm chí có thể chấp một mức giá ở khoảng giữa 6 tỷ bảng và 4,5 tỷ bảng.

188BET – LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

  

V9BET – LINK V9BET KHÔNG BỊ CHẶN

   

Việc cân đo đong đếm chi ly khiến nhà Glazer không muốn hoàn tất bất kỳ vụ tiếp quản nào vào cuối tháng 3. The Guardian cho biết việc đổi chủ của MU khả thi nhất sẽ diễn ra vào cuối mùa này.

Nhìn chung, nhà Glazer cảm thấy với tầm vóc của MU, sức hút toàn cầu của CLB, đặc biệt ở các thị trường mới nổi và tiềm năng tăng trưởng doanh thu trong lai, thì họ xứng đáng thu về số tiền như mong muốn. Chức vô địch League Cup mới đây mà thầy trò Erik ten Hag giành được càng cho thấy MU đang trên con đường tìm lại ánh hào quang, và điều đó khiến ý chí bán CLB của nhà Glazer lung lay.

Cần biết rằng, MU chính là thứ giúp nhà Glazer hái ra tiền trong quãng thời gian tiếp quản CLB. Quỷ đỏ chẳng khác nào “gà đẻ trứng vàng” và sức hút của đội bóng chưa bao giờ suy giảm trên toàn cầu. Vậy nên, bán MU với giá rẻ không phải sự chọn lựa của nhà Glazer. Do đó, họ cần thêm thời gian từ nay đến cuối mùa để đánh giá tiếp tình hình.

W88 – LINK VÀO W88 KHÔNG BỊ CHẶN