Nhà Glazer kiếm bộn tiền

150

Gia đình Glazer hứa hẹn sẽ kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ sau khi bán Manchester United.

Giới chủ Mỹ chuẩn bị bán Manchester United. Theo đó, các nhà đầu tư Qatar lên kế hoạch chi một khoản tiền khổng lồ để mua lại Man Utd và muốn hỗ trợ tài chính tối đa cho HLV Erik ten Hag để giúp câu lạc bộ trở lại đỉnh cao.

Hoàng tử Sheikh Jassim bin Hamad bin Jaber Al Thani là đối tác đầu tiên hỏi mua Quỷ đỏ. Nếu tiếp quản đội bóng, giới chủ Qatar sẽ đầu tư mạnh mẽ vào câu lạc bộ, xóa sạch khoản nợ mà nhà Glazer buộc Man Utd phải gánh suốt bao năm qua, tái phát triển trung tâm huấn luyện và sân Old Trafford cũng như cơ sở vật chất xung quanh.

Ngoài ra, Tập đoàn INEOS của tỷ phú Sir Jim Ratcliffe cũng làm điều tương tự. Theo nguồn tin từ Al Watan, lời đề nghị của Qatar vượt mốc 5 tỷ bảng và do đó có thể phá kỷ lục về vụ mua bán CLB thể thao lớn nhất lịch sử.

188BET – LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

  

V9BET – LINK V9BET KHÔNG BỊ CHẶN

   

Giá thầu của Qatar trị giá 5 tỷ bảng, nhiều hơn rất nhiều so với số tiền mà nhà Glazer trả cho Quỷ đỏ vào năm 2005.

Theo Sky Sports, sau khi mua Manchester United theo hình thức vay nợ, gia đình Glazer được cho là chỉ bỏ ra 150 triệu bảng bằng tiền riêng của họ trong 17 năm lãnh đạo. Họ được chia cổ tức mỗi mùa.

Bây giờ thì nhà Glazer có thể kiếm được ít nhất từ 4 tỷ đến 5 tỷ bảng. Điều này đồng nghĩa họ sẽ nhận được số tiền trị giá gấp 40 lần mức đã bỏ ra.

Nhà Glazer cũng được miễn thuế, do chuyển trụ sở chính của CLB từ Old Trafford đến Quần đảo Cayman.

W88 – LINK VÀO W88 KHÔNG BỊ CHẶN