Soi Kèo Brighton & Hove Albion vs Tottenham, 02H30 – 17/03/2022, VĐQG ANH

227

💗 Tóm tắt soi kèo Brighton & Hove Albion vs Tottenham

Brighton sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 0-2 tại Premier League trong trận đấu cuối cùng trước Liverpool.

Trong trận đấu đó, Brighton & Hove Albion kiểm soát bóng 52% và có 8 lần sút, trong đó 3 lần trúng đích. Liverpool đã có 18 cú sút với 9 trong số đó đi trúng đích. Luis Díaz (19 ‘) và Mohamed Salah (61’) ghi bàn cho Liverpool.

Brighton & Hove Albion đã phải vật lộn với việc chơi tấn công vào cuối trận. Tổng số bàn thắng của họ chỉ là 3 so với các đội đối lập trong suốt sáu trận đấu gần đây nhất của họ. Trong những lần gặp nhau đó, Brighton & Hove Albion cũng đã chứng kiến ​​tổng số bàn thắng đối đầu với họ lên tới con số 11. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu sắp tới này hay không.

Kể từ trận thua trong trận đấu trước với Manchester United tại Premier League, Tottenham Hotspur sẽ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Tottenham Hotspur kiểm soát 57% thời gian cầm bóng và 10 cú sút , trong đó có 3 cú sút trúng đích. Người ghi bàn cho Tottenham Hotspur là Harry Kane (35 ‘). Đối với đối thủ của họ, Manchester United có 10 lần sút trong đó có 6 lần trúng đích. Cristiano Ronaldo (12 ‘, 38’, 81 ‘) và Harry Maguire (72’ Phản lưới nhà) đã ghi bàn cho Manchester United.

Thể hiện sự yêu thích của họ đối với các trận đấu hiệu quả, các bàn thắng đã được ăn mừng 21 lần trong sáu trận đấu trước đó mà Tottenham Hotspur đến sân, mang lại trung bình 3,5 bàn thắng cho mỗi trận đấu. Đối thủ của họ đã ghi được 7 bàn thắng trong số đó.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Brighton & Hove Albion vs Tottenham

Kiểm tra thành tích đối đầu trước đó kéo dài đến ngày 23/04/2019 cho thấy Brighton đã thắng 2 trong số các trận này & Tottenham Hotspur 4, với số trận hòa là 0.

Tổng cộng có 15 bàn thắng được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 7 bàn thuộc về The Seagulls và 8 bàn thuộc về Spurs. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

🗞️ Thông tin lực lượng Brighton & Hove Albion

Tudor Baluta (Chấn thương mắt cá), Adam Lallana (Chấn thương gân khoeo) và Adam Webster (Chấn thương háng) không có mặt trong trận đấu với Brighton gaffer Graham Potter.

🗞️ Thông tin lực lượng Tottenham

Huấn luyện viên của Tottenham Hotspur, Antonio Conte, có một số lo ngại về thể lực của cầu thủ hiện tại. Japhet Tanganga (Chấn thương đầu gối) và Oliver Skipp (Viêm mu) là những người không thể coi thường.

🏆 Đội hình dự kiến Brighton & Hove Albion vs Tottenham

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Brighton & Hove Albion vs Tottenham

Chúng tôi có cảm giác rằng Brighton & Hove Albion rất có thể có một nhiệm vụ trong tay để ghi điểm trước đội Tottenham Hotspur này, những người mà chúng tôi nghĩ sẽ giành chiến thắng.

Do đó, chúng tôi dự đoán một cuộc đọ sức rất gay cấn với tỷ số chiến thắng 0-1 dành cho Tottenham Hotspur khi trọng tài thổi còi mãn cuộc.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-2

💻 Máy tính dự đoán : 1-2