Soi Kèo Floridsdorfer AC vs FC Liefering, 16H30 – 20/03/2022, Hạng Nhất Áo

405

💗 Tóm tắt soi kèo Floridsdorfer AC vs FC Liefering

Floridsdorfer AC sẽ đến làm khách trên sân của FC Liefering tại FAC-Platz trong trận đấu thuộc vòng 2 Liga vào Chủ nhật.

Floridsdorfer AC sẽ hy vọng lặp lại kết quả gần nhất của họ, sau chiến thắng 3-0 ở Liga 2 trước KSV 1919.

Trong trận đấu đó, Floridsdorfer AC kiểm soát bóng 61% và 9 lần ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Đối với Floridsdorfer AC, những người ghi bàn là Thomas Komornyik (41 ‘) và João Oliveira (75’). Đối với đối thủ, KSV 1919 có 8 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Christopher Giuliani (65 ‘Phản lưới nhà) là cầu thủ ghi bàn cho KSV 1919.

Floridsdorfer AC có phong độ ghi bàn bền bỉ, đạt 100% mục tiêu trong 6 trận gần đây nhất của họ.

Tuy nhiên, họ đã tuyên bố tổng cộng là 13 trong thời gian đó và đã thừa nhận tổng cộng là 5. Tuy nhiên, một xu hướng như vậy có thể không được tiếp tục ở đây.

Trong trận đấu trước đó, FC Liefering đã hòa 0-0 trong trận đấu thuộc vòng 2. Liga với Austria Wien Amateure.

Trong trận đấu đó, FC Liefering kiểm soát bóng tới 53% và có 16 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Ở tuyến trên, Austria Wien Amateure có 13 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích.

Minh họa cho xu hướng ghi bàn cao của họ, chúng ta đã có 23 lần ghi bàn trong 6 trận đấu trước đó mà FC Liefering ra quân, khiến trung bình mỗi trận gặp nhau là 3,83 bàn. Các đội đối thủ đã ghi 13 bàn trong số đó.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Floridsdorfer AC vs FC Liefering

Các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 17/05/2019 cho chúng ta thấy rằng Floridsdorfer AC đã thắng 1 trong những trận này & FC Liefering 2, với tổng số trận hòa là 3.

Có tổng cộng 10 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong những cuộc đụng độ đó, với 4 bàn thuộc về Floridsdorfer và 6 bàn đến từ Liefering. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Lần gặp nhau trước đó giữa các câu lạc bộ này là 2 trận đấu tại Liga ngày thứ 6 vào ngày 27/08/2021, kết thúc với tỷ số FC Liefering 0-0 Floridsdorfer AC.

Trong khi đó, FC Liefering có 67% thời gian cầm bóng và 16 cú sút trúng khung thành, trong đó 4 lần trúng đích.

Floridsdorfer AC đã có 7 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Trận đấu do Oliver Fluch làm trọng tài.

🗞️ Thông tin lực lượng Floridsdorfer AC

Jan Gassmann (Đứt dây chằng chéo trước) phải ngồi ngoài.

🗞️ Thông tin lực lượng FC Liefering

Federico Crescenti (Knock), Thomas Schiestl (Knock), Daouda Guindo (Back rắc rối) và Bryan Okoh (Cruciate dây chằng đứt) sẽ không thi đấu ở đây. Roko Simic sẽ không thể thi đấu trận này do bị treo giò.

🏆 Đội hình dự kiến Floridsdorfer AC vs FC Liefering

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Floridsdorfer AC vs FC Liefering

FC Liefering sẽ phải chơi tốt để ghi bàn trước đội bóng Floridsdorfer AC này, người mà chúng tôi cho rằng nên xoay sở để ghi bàn và đi tiếp.

Chúng tôi sẽ giành chiến thắng nhọc nhằn 1-0 cho Floridsdorfer AC trong cả trận.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 1-0

💻 Máy tính dự đoán : 1-1