Soi Kèo Fortaleza vs Colo-Colo, 05H00 – 08/04/2022, Copa Libertadores

249

💗 Tóm tắt soi kèo Fortaleza vs Colo-Colo

Ngay từ khi bắt đầu trận đấu, nhiều chuyên gia tin rằng với lợi thế lớn về sân nhà mà Fortaleza có được thì Fortaleza sẽ chiến thắng và giành được trọn vẹn 3 điểm trước đối thủ của mình là Colo Colo.

Cùng nhìn lại lịch sử đối đầu giữa 2 đội, đội chủ nhà Fortaleza có được thành tích thi đấu ấn tượng khi có đến 4 trận thắng và chỉ bị cầm hòa 1 trận trước đối thủ của mình. Phía bên kia, đội khách Colo Colo cũng có được thành tích thi đấu ấn khá ổn định khi đem về được 4 trận thắng và chỉ để thua 1 trận trong tổng số 5 lần ra quân gần đây của mình.

Như vậy, với lợi thế về sân nhà cùng phong độ thi đấu hiện tại của 2 đội bóng, các chuyên gia nhận định rằng chiến thắng sẽ thuộc về đội chủ nhà Fortaleza.

Các trận đấu vừa qua của 2 đội bóng, hàng công đội chủ nhà Fortaleza cho thấy được thực lực của mình khi có đến 11 bàn thắng vào lưới đối phương. Bên kia chuyến tuyến, hàng công đội khách Colo Colo cũng không kém cạnh khi sở hữu 14 lần làm thủng lưới đối phương.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Fortaleza vs Colo-Colo

Hai đội bóng Fortaleza vs Colo Colo chưa từ có lịch sử đối đầu với nhau trong quá khứ. Chính vì thế, đây sẽ là trận đối đầu đầu tiên của 2 đội bóng Fortaleza vs Colo Colo.

🗞️ Thông tin lực lượng Fortaleza

🏆 Đội hình dự kiến Colo-Colo

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Fortaleza vs Colo-Colo

Với lối chơi linh hoạt và hiệu quả từ hàng công đội chủ nhà Fortaleza cũng như đội khách Colo Colo cùng với hiệu suất ghi bàn ấn tượng từ phía cả 2 đội, các chuyên gia nhận định rằng đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi và phần thắng sẽ nghiêng về phía đội chủ nhà Fortaleza. Kèo tài được dự đoán là sẽ nổ trong trận đấu giữa 2 đội bóng Fortaleza vs Colo Colo này.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 3-2

💻 Máy tính dự đoán : 3-1