Soi Kèo Leverkusen vs Atalanta, 00H45 – 18/03/2022, Europa League

548

💗 Tóm tắt soi kèo Leverkusen vs Atalanta

Bayer Leverkusen sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau trận thua 0-1 tại Bundesliga 1 trong trận đấu trước đó với Cologne.

Trong trận đấu đó, Bayer Leverkusen kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 15 cú sút, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Đối thủ của họ là 1. FC Köln có 6 lần sút bóng , trong đó 3 lần trúng đích. Kingsley Schindler (67 ‘) ghi bàn cho Cologne.

Trong khoảng thời gian gần đây, Bayer Leverkusen hiếm khi cầm cự được trọn vẹn 90 phút. Thực tế cho thấy Bayer Leverkusen đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận đấu trước đó của họ, để lọt lưới 10 bàn. Tất nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo sẽ tiếp tục diễn ra trong trận đấu này.

Ở trận đấu trước, Atalanta đã hòa 0-0 trong trận đấu với Genoa tại Serie A.

Trong trận đấu đó, Atalanta có 58% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm , trong đó có 2 lần trúng đích. Trong khi đó, Genoa có 13 lần dứt điểm, trong đó có 3 lần trúng đích.

Chuỗi màn trình diễn đáng tin cậy của hàng thủ Atalanta đã chứng kiến ​​số bàn thua mà họ phải nhận là 4 trong tổng số 6 lần ra quân trước đó. Trong thời gian đó, các tiền đạo của họ đã giành được điểm 10.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Leverkusen vs Atalanta

🗞️ Thông tin lực lượng Leverkusen

Huấn luyện viên của Bayer Leverkusen, Gerardo Seoane sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

🗞️ Thông tin lực lượng Atalanta

Ông chủ của Atalanta, Gian Gasperini, phải đối mặt với một số cầu thủ không có sẵn. Bryan Cabezas (Đứt dây chằng chéo trước), Josip Ilicic (Trầm cảm), Aleksey Miranchuk (Vấn đề với cơ gập hông phải) và Duván Zapata (Bị kéo gân kheo ở ống phụ) sẽ không xuất hiện.

🏆 Đội hình dự kiến Leverkusen vs Atalanta

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Leverkusen vs Atalanta

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Bayer Leverkusen có lẽ sẽ nắm quyền kiểm soát trong thời gian dài và có thể chuyển đổi một số cơ hội mà họ tạo ra.

Tuy nhiên, Atalanta có thể thấy khó khăn trong việc tìm lại mành lưới nhưng chúng ta có thể thấy họ chuyển đổi ít nhất một lần.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-2

💻 Máy tính dự đoán : 1-1