Soi Kèo Newcastle Jets vs Wellington Phoenix, 15H45 – 18/03/2022,VĐQG ÚC

353

💗 Tóm tắt soi kèo Newcastle Jets vs Wellington Phoenix

Newcastle United Jets sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua 2-1 ở A-League trong trận đấu trước với Adelaide United.

Trong trận đấu đó, Newcastle United Jets đã kiểm soát 50% thời gian cầm bóng và 21 cú sút, trong đó có 10 cú sút trúng đích. Người ghi bàn cho Newcastle United Jets là Angus Thurgate (65 ‘). Adelaide United có 13 cú sút , trong đó có 2 cú sút trúng đích. George Blackwood (3 ‘) và Mohamed Touré (88’) ghi bàn cho Adelaide United.

Đây là dịp hiếm hoi trong thời gian gần đây, Newcastle United Jets giữ sạch lưới. Thực tế là Newcastle United Jets đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận đấu trước đó của họ, để lọt lưới 12 bàn.

Bước vào cuộc đọ sức này, Newcastle United Jets bất bại 2 trận trước đó trên sân nhà.

Sau thất bại trong trận đấu trước với Brisbane Roar ở giải A-League, Wellington Phoenix sẽ hướng đến việc sửa đổi ở đây.

Trong trận đấu đó, Wellington Phoenix kiểm soát 58% thời gian cầm bóng và 22 cú sút , trong đó có 5 cú sút trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Wellington Phoenix là Gary Hooper (72 ‘). Ở chiều ngược lại, Brisbane Roar có 13 cú sút và 6 cú sút trúng đích. Rahmat Akbari (7 ‘) và Henry Hore (76’) ghi bàn cho Brisbane Roar.

Trong 6 lần đụng độ trước đây, Wellington Phoenix đã ghi được 10 bàn thắng. Wellington Phoenix cũng đã ghi bàn trong mỗi lần đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã chứng kiến ​​6 bàn thua. Bỏ qua những kết quả trước đó, giờ chúng ta phải chờ xem liệu mô hình đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Newcastle Jets vs Wellington Phoenix

Nhìn vào thống kê đối đầu của họ kể từ ngày 24/01/2020, nó hoàn toàn đồng đều giữa hai câu lạc bộ này với Newcastle United Jets thắng 3 trong số các trận đó, Wellington Phoenix 3 và 0 bị hòa sau 90 phút thi đấu .

Có tổng cộng 20 bàn thắng được tạo ra giữa họ trong các trò chơi này, với 12 bàn trong số đó của The Jets và 8 bàn của The Nix. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,33.

Cuộc đụng độ trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu tại A-League ngày 9 vào ngày 09/03/2022, kết thúc với tỷ số Wellington Phoenix 3-2 Newcastle United Jets.

Ngày hôm đó, Wellington Phoenix có 35% thời gian cầm bóng và 10 cú sút , trong đó có 5 cú sút trúng đích. Các bàn thắng được ghi do công của Jaushua Sotirio (25 ‘), Ben Waine (45’) và David Ball (88 ‘).

Ở chiều ngược lại, Newcastle United Jets có 31 lần sút, trong đó có 9 lần trúng đích. Daniel Penha (42 ‘) và Oliver Boumal (63’) ghi bàn.

🗞️ Thông tin lực lượng Newcastle Jets

Đó là một tỷ lệ vắng mặt thấp, với chỉ một mối quan tâm về thể lực duy nhất khiến ông chủ của Newcastle United Jets, Arthur Papas lo ngại về một đội hình được trang bị đầy đủ. Ben Kantarovski (chấn thương không xác định) ngồi ngoài.

🗞️ Thông tin lực lượng Wellington Phoenix

Từ một nhóm cầu thủ chủ yếu sẵn có, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất mà ông chủ của Wellington Phoenix, Ufuk Talay phải lo lắng. Alex Rufer (Đứt dây chằng đầu gối) bỏ lỡ trận đấu này.

🏆 Đội hình dự kiến Newcastle Jets vs Wellington Phoenix

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Newcastle Jets vs Wellington Phoenix

Wellington Phoenix có thể cần một chút vận may để tìm kiếm mành lưới trước đội hình Newcastle United Jets, những người sẽ chiếm thế thượng phong.

Do đó, chúng tôi dự đoán trận chiến thắng lợi với tỷ số 1-0 nghiêng về Newcastle United Jets ở thời điểm kết thúc trận đấu.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 2-2

💻 Máy tính dự đoán : 2-1