Soi Kèo Real Noroeste vs Juventude, 05H00 – 18/03/2022, Cúp Quốc Gia Brazil

246

💗 Tóm tắt soi kèo Real Noroeste vs Juventude

Cuộc gặp Copa do Brasil sắp diễn ra vào thứ Năm sẽ chứng kiến ​​Real Noroeste sẵn sàng cho cuộc đụng độ với đối thủ Juventude .

Real Noroeste sẽ hy vọng lặp lại kết quả cuối cùng của họ, sau thành công 2-1 ở Copa do Brasil trước Operário Ferroviário.

Juventude sẽ bước vào cuộc gặp sau trận thắng 1-2 tại Copa do Brasil vs Porto Velho trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong suốt 6 trận đấu trước đó, Juventude của Jair Ventura đã phản lưới nhà 6 lần, mang về cho họ hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Real Noroeste vs Juventude

Theo phân tích 7/9 trận gần nhất của Real Noroeste trên sân nhà, 6/10 trận gần đây của Real Noroeste đã có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi. Như vậy khả năng khá cao trận đấu giữa Real Noroeste và Juventude sẽ có từ 3 bàn thắng trở lên.

🗞️ Thông tin lực lượng Real Noroeste

Huấn luyện viên của Real Noroeste không phải lo lắng về thể lực khi nói đến trận đấu này nhờ vào một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

🗞️ Thông tin lực lượng  Juventude

Từ một nhóm phần lớn đầy đủ sức mạnh, chỉ có một nỗi lo về thể lực cho Juventude gaffer Jair Ventura phải cạnh tranh. Guilherme Parede (Đứt dây chằng chéo) sẽ không thi đấu ở đây.

🏆 Đội hình dự kiến Real Noroeste vs Juventude

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Real Noroeste vs Juventude

Chúng tôi có quan điểm rằng Real Noroeste sẽ cần mọi thứ theo cách của họ để vượt qua đội hình Juventude này, những người mà chúng tôi cho rằng chỉ nên có lợi thế.

Do đó, mẹo của chúng tôi là dành cho một trận đấu rất cạnh tranh với tỷ số chiến thắng 0-1 cho Juventude sau 90 phút.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 0-1

💻 Máy tính dự đoán :1-2