Soi Kèo Rosario Central vs Newell´s Old Boys, 21H00 – 21/03/2022, VĐQG Argentina

226

💗 Tóm tắt soi kèo Rosario Central vs Newell´s Old Boys

Danh sách lịch thi đấu chuyên nghiệp của Copa de la Liga hôm Chủ nhật mang đến cho chúng ta Rosario Central so với Newell’s Old Boys .

Rosario Central sẽ không muốn lặp lại kết quả cuối cùng của họ ở đây sau trận thua đậm 1-3 ở Copa de la Liga trong trận đấu trước với Barracas Central.

Trong trận đấu đó, Rosario Central kiểm soát bóng 68% và có 13 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Rosario Central là Ruben (34 ‘). Barracas Central có 8 lần sút bóng trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Arce (56 ‘), Sepúlveda (65’) và Castro (86 ‘) ghi bàn cho Barracas Central.

Rosario Central có một phong độ ghi bàn bền bỉ, chạm mục tiêu trong mỗi trận đấu trong số 6 trận gần đây nhất của họ.

Tuy nhiên, họ đã tuyên bố tổng cộng 6 trong thời gian đó trong khi cũng để thủng lưới tổng cộng 8. Tuy nhiên, xu hướng đó có thể không được chuyển sang trận đấu tiếp theo này.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Newell´s Old Boys đã hòa 2-2 trong trận đấu Copa de la Liga Profesional với Sarmiento.

Trong trận đấu đó, Newell´s Old Boys kiểm soát tỷ lệ cầm bóng là 53% và có 12 lần sút trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Đối với Newell´s Old Boys, những người ghi bàn là García (43 ‘) và Sforza (66’). Ở phía bên kia, Sarmiento đã có 16 cú sút trúng khung thành và 6 trong số đó đi trúng đích. Toledo (57 ‘) và Torres (68’) ghi bàn cho Sarmiento.

Trong 6 trận đấu gần đây nhất, Newell´s Old Boys của Javier Sanguinetti đã nã vào lưới nhà 9 lần – ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,5.

🤜🤛 Thành tính đối đầu Rosario Central vs Newell´s Old Boys

Các cuộc đụng độ đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài từ ngày 14/05/2017 cho chúng ta thấy rằng Rosario Central đã thắng 3 trong số đó và Newell´s Old Boys 0, với số kết quả hòa là 3.

Có tổng cộng 12 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 9 bàn thuộc về El Canalla và 3 được tạo bởi La Lepra. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2.

🗞️ Thông tin lực lượng Rosario Central

Martín Rabuñal (Chấn thương dây chằng chéo) bỏ lỡ.

🗞️ Thông tin lực lượng Newell´s Old Boys

Sở hữu một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, ông chủ của Newell’s Old Boys, Javier Sanguinetti, không phải lo lắng về thể lực để báo cáo trước cuộc đụng độ này.

🏆 Đội hình dự kiến Rosario Central vs Newell´s Old Boys

📕 Nhận định soi kèo bóng đá Rosario Central vs Newell´s Old Boys

Newell´s Old Boys sẽ cần mọi thứ theo cách của họ để ghi bàn thắng vượt qua đội hình Rosario Central này, những người phải làm đủ để ghi bàn ở đầu bên kia và vượt lên dẫn trước.

Do đó, chúng ta đang chứng kiến ​​một trận đấu rất đồng đều với tỷ số thắng 1-0 nghiêng về Rosario Central khi trọng tài thổi phạt cả trận.

🙇 Chuyên gia dự đoán : 1-0

💻 Máy tính dự đoán : 1-1